CafeLand - Đội kiến trúc sư Behnisch Architekten đã hoàn thành một tòa văn phòng thể thao Adidas, ngay lối vào chính khuôn viên trụ sở của Tập đoàn Adidas ở Herzogenaurach, Đức.

Theo đó, khối công trình gây ấn tượng với kiến trúc hình hộp lưới ảo giác, được nâng đỡ bởi nhiều chân trụ bền vững cố định trên mặt đất.

Đây thực chất là khối nhà ba tầng chứa không gian làm việc, cùng một giếng trời rộng lớn phù hợp để tổ chức cho nhiều sự kiện công cộng ngay trung tâm tòa nhà.

Với tổng diện tích là 52.000 mét vuông, tòa nhà chứa gần 2.000 nhân viên với không gian làm việc hiện đại và bền vững.

Mặt tiền của tòa văn phòng kết hợp hệ thống kiểm soát và che nắng được phát triển đặc biệt phù hợp với hướng cùng độ cao, giúp tối ưu hóa khả năng truyền ánh sáng tối đa, kể cả trong mùa đông, cũng như tận dụng nhiệt độ qua ánh sáng bên ngoài chiếu vào.

Behnisch Architekten cũng sử dụng kết cấu bê tông và hệ thống các thanh đỡ bằng thép để nâng đỡ kết cấu công trình nặng tới 12.000 tấn.

Hùynh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.