Ca sĩ Hồ Trung Dũng ví von nhà mình là chốn xưa bình yên trong lòng phố ồn ào, hiện đại.

Tọa lạc trên một con hẻm nhỏ thuộc đường Huỳnh Mẫn Đạt, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, ngôi nhà của ca sĩ Hồ Trung Dũng khác lạ và nổi bật với những ngói nung màu đỏ và giàn dây leo xanh rì trước cổng.

Hồ Trung Dũng bảo anh phải mất đến sáu tháng lên ý tưởng, chuẩn bị vật liệu và bốn tháng thi công căn nhà. Anh mày mò lên mạng tìm kiểu dáng, thực hiện bản thiết kế, tìm nguyên vật liệu phù hợp và nơi sản xuất để đặt hàng. Dịp giáp Tết năm ngóai, ngôi nhà mơ ước của anh mới được hoàn thành.

Với diện tích 4x14m nhà của Hồ Trung Dũng gồm một trệt, một lầu. Anh khéo léo để ngoài phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp không gian của anh còn có khoảng sân và cả giếng trời. Các vật trang trí của yếu bằng sắt, thủy tinh, các vật liệu trang trí mà chủ nhân rất ưu chuộng.

Giờ đây, ngoài công việc, Hồ Trung Dũng chỉ thích ở nhà.

Cafeland.vn - Theo NLT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.