CafeLand - Trong khi một số người tận dụng những vật dụng từ năm trước để trang trí giáng sinh thì một số người lại có sở thích bổ sung thêm những vật dụng màu sắc để làm cho ngày lễ của mình luôn mới mẻ và thú vị nhất. Nếu bạn muốn làm mới nhà cửa của mình một lần nữa trước khi đêm giáng sinh diễn ra vào tối nay thì hãy khám phá những ý tưởng dưới đây.

Nếu trong nhà bạn đã có sẵn cây thông noel thì hãy làm mới chúng bằng cách phủ lên nó một lớp tuyết nhân tạo, bằng cách này bạn sẽ cảm thấy thật thú vị khi không khí lạnh len lỏi vào bên trong ngôi nhà.

Bình bóng đèn đầy màu sắc này được làm ra từ những món đồ trang trí giáng sinh trong năm trước.

Những cành thông tự nhiên nhỏ bé và xinh xắn được đặt trong những chiếc chậu đất nhỏ có bọc vải bên ngoài, đây cũng là một trong những cách đón giáng sinh thân thiện với môi trường.

Vòng hoa màu xanh đáng yêu được kết từ những dây tầm gửi, bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng trong tự nhiên.

Chỉ cần một cây thông noel nhỏ, vài quả châu và vài cây nến là bạn đã có một đêm giáng sinh thật ấm áp.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.