CafeLand - Với cách thiết kế xoay chiều sole các căn phòng về các hướng khác nhau, tòa nhà khách sạn 4 tầng Sir Joan Ibiza tưởng chừng bình thường nhưng cực kỳ độc đáo.

Công trình chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này đó là tòa khách sạn Sir Joan Ibiza, nằm ở Ibiza, Islas Baleares, Tây Ban Nha với tổng diện tích 2.800m2.

Khách sạn độc đáo này do kiến trúc sư Ribas trực tiếp thiết kế.

Nhìn một cách hình dung hóa, Sir Joan Ibiza là một tòa nhà 4 tầng nhưng mặt tiền của nó gây ấn tượng với kiểu hình hộp sole xếp chồng.

Cụ thể, nằm sole các tầng tòa khách sạn là các phòng nghỉ được thiết kế ở dạng 2 chiều đối lập nhau, để lộ phần tường trắng cũng như ban công nghỉ dưỡng sang trọng.

Nội thất bên trong phòng nghỉ dưỡng mang lối thiết kế đơn giản, hiện đại, màu sắc tao nhã, dễ chịu.

Còn đây là khu vực sảnh công cộng kết hợp với quầy bar giải trí. Không gian này mang đậm nét thiết kể cổ điển.

Các phòng nghỉ cao cấp ở các tầng thiết kế đối lập nhau về hướng quay ra gồm Bắc và Nam, Đông và Tây ở một số khu vực tòa khách sạn.

Còn đây là phần cầu thang bộ thoát hiểm của tòa nhà. Kiến trúc này được thiết kế đơn giản hơn so với cấu trúc chính.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.