CafeLand - Nếu bạn có ý định biến không gian trong nhà và ngoài trời hòa làm một thì bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Trong phòng ngủ của trẻ em, một cây cỏ phát triển ngay từ sàn nhà, tạo nên mảng râm trên đầu giường. Màu vàng của lá cây tạo cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng của mùa thu.

Để tạo nên sự hài hòa của tổng thể không gian, các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá đã được sử dụng cho các bức tường, sàn và trần nhà thay cho thảm tổng hợp và nhựa.

Việc thiết kế cửa sổ và các cửa đi bằng kính làm cho mỗi căn phòng đều được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng làm cho không khí trong nhà trở nên trong lành hơn. Bạn có thể thoải mái đọc sách trong phòng và nấu ăn trong bếp mà không cần đến ánh sáng nhân tạo.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.