CafeLand - Nếu nhìn những căn phòng cho trẻ em như thế này chắc chắn không ít người lớn trong chúng ta cũng mong được trở lại thời thơ ấu.
Với những gia đình có con nhỏ dưới 1 tuổi hay 2 tuổi, họ cần có một không gian vui chơi riêng trong nhà, có thể gần phòng khách, do đó khu vực này có thể trải thảm nhưng nên chú ý vệ sinh thảm thường xuyên.
 
 
Bằng cách biến tường thành bộ sưu tập tranh, phòng của trẻ sẽ trở nên đẹp mắt, vui nhộn và giúp bé cảm thụ nghệ thuật khi còn nhỏ.
 
 
Chia nhỏ không gian chức năng là một ví dụ điển hình của căn phòng này gồm có khu vực đọc sách, khu vực học và khu vực chơi được thiết kế không chỉ phù hợp mà còn tiện dụng và tuyệt vời. 
 
 
Một ý tưởng khá mới lạ khi bước vào căn phòng này đó là các đồ dùng như viết màu, thước, đồ dùng học tập đều được ngăn nắp và cất trữ trong các lọ nhựa. Với cách làm này trẻ sẽ tập thói quen gọn gàng và dễ dàng tìm kiếm vật dụng khi cần.
 
 
Có lẽ những đứa trẻ trong ngôi nhà này thích viết và vẽ nên họ đã trang trí thêm chiếc bảng đen lớn để bé thỏa sức sáng tạo.
 
 
Hoặc biến căn phòng trở nên vui nhộn tràn đầy âm nhạc.
 
Tuy nhiên với ngôi nhà có diện tích nhỏ thì phòng của trẻ cũng được thiết kế đơn giản nhưng không bị rối mắt.
 
 
Chu Anh (Houzz)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.