CafeLand – Phong cách Bắc Âu hay còn gọi là Scandinavia có hơi hướng nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản với đặc trưng của màu trắng tinh tế, màu gỗ tự nhiên ấm áp thông thoáng, hướng sáng cho không gian sống.

Không gian đầu tiên được cải tạo lại với vai trò quan trọng của ánh sáng trong thiết kế Scandinavia. Trần nhà được thiết kế độc đáo cùng ánh sáng tự nhiên giúp thông thoáng cho căn phòng.

Đồ nội thất đơn giản với màu trắng chủ đạo kết hợp thêm đồ gỗ tự nhiên ấm áp. Gạch lát sàn ban đầu đã được phục hồi và  trang trí lại với hoa văn đặc biệt để có hiệu quả nổi bật.

Được trang trí với bề mặt gỗ và trắng, nhà bếp chủ yếu mô tả những lý tưởng thiết kế cơ bản nhất của Scandinavia.

Không gian tiếp theo này có nhiều màu sắc hơn, và tích hợp nhiều chủ đề tự nhiên.

Lưu trữ thông minh giúp giữ cho mọi thứ không bị lộn xộn và các giải pháp tích hợp này trông đặc biệt tự nhiên ở đây.

Trang trí đơn giản.

Ngoài các giải pháp lưu trữ cổ điển là một bức tường tạo điểm nhấn tuyệt vời được trang trí bằng giấy in quá khổ.

Nhà bếp ấm cúng, lọ gia vị và các món ăn thêm được hiển thị trên kệ mở.

Màu đỏ và màu đen tạo nên một chủ đề màu sắc dứt khoát hơn một chút cho nhà bếp. Hình in trên tấm thảm hiện lên trong nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ Bắc Âu.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.