CafeLand - Nhà thiết kế nội thất Wu Chengxian đã khéo léo tạo ra căn hộ nhỏ gọn với cách thiết kế nội thất mang đậm văn hóa phương Đông, trong sáng và giản dị.

Sự góp mặt của cây xanh trong không gian cũng rất quan trọng để tạo ra cảm giác bình tĩnh và thanh thản. Những tán lá lông tạo ra sự mềm mại uyển chuyển cho nội thất căn phòng.

Phòng khách bao trùm bởi nội thất đồ gỗ góc cạnh và sắc sảo.

Những hiện vật truyền thống được đặt trong phòng làm cho nét Á Đông thêm rõ ràng.

Trong phòng ngủ, màu sắc được trang bị tối giản với màu xanh dịu, màu xanh được lặp lại trên tấm giấy dán tường cho tới chăn, ga, gối và thậm chí xung quanh các khung cửa sổ.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.