CafeLand - Sau một thời gian dài liên tục đi lại giữa Los Angeles và San Francisco, Jennifer Margolin một người chuyên tổ chức sự kiện và cũng là một stylist đã quyết định chuyển đến một căn nhà tại Tiburon, California, nằm ở phía bắc của San Francisco.

Trước khi chuyển đến, Jennifer Margolin đã quyết định tân trang lại ngôi nhà có diện tích 1.300 feet vuông (121 m2) để phù hợp hơn với sở thích của mình.

Yêu cầu cô đặt ra cho các kiến trúc sư đó là hãy biến không gian sinh sống của gia đình cô thành một nơi thoải mái nhưng quyến rũ với gam màu chính là trắng và xám cộng với một số màu nhấn khác như cam, hồng cho phòng khách và phòng của trẻ em.

Bọc ghế sofa và gối tựa là những thứ cô đã tự tay làm để chúng trông lạ mắt và “không đụng hàng”.

Hiền Thương (Houzz)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.