CafeLand - Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ thuê một ngôi nhà thuộc khu Kalorama thuộc Washington D.C sau khi ông rời Nhà Trắng vào năm tới, nguồn tin từ CNN khẳng định.

Ngôi nhà này được cho là đang thuộc sở hữu của ông Joe Lockhart, người từng giữ vai trò như thư ký báo chí tại Nhà Trắng dưới thời cựu Tổng thống Bill Clinton.

Hiện tại Lockhart vẫn từ chối bình luận về thông tin này.

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1928 với 9 phòng ngủ và 8 phòng tắm và được bán lần đầu tiên vào năm 2014 với giá hơn 5 triệu USD.

Tổng thống Mỹ Obama cho biết hiện ông và gia đình sẽ vẫn ở tại ngôi nhà tại Washington cho đến khi ông rời Nhà Trắng vào tháng 1/2017. Như vậy, cô con gái nhỏ của ông Sasha có thể hoàn thành chương trình trung học trước khi chuyển tới nơi ở mới.

Cùng xem lại những hình ảnh trong ngôi nhà mới của Tổng thống Obama sau khi rời Nhà Trắng

Ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển

Thiết kế phòng bếp sang trọng và thanh lịch với màu trắng

Khuôn viên sân vườn rộng rãi, khoáng đạt

Theo Zillow, ngôi nhà có giá thuê khoảng 22.000 USD/tháng và có tổng giá trị khoảng 7 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại

Đỗ Hương (CNN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.