CafeLand – Gara là nơi cất xe ô tô nhưng đó còn có thể là một nơi để cải tạo không gian của nhà bạn thành một nơi thư giản, nghỉ ngơi khá thú vị.

Chủ nhân ngôi nhà này muốn biến gara cũ của mình thành một căn phòng nhỏ đơn giản mà ấm cúng. Một chút sáng tạo đã giúp cải tạo lại nhà để xe thành căn phòng đầy ánh sáng và tươi mát.

Lúc đầu trông nó khá là cũ kĩ và lộn xộn.

Và đây là thành quả.

Khi cánh cửa được mở ra, không gian nhỏ này như một ốc đảo nhiệt đới với cây xanh tươi mát. Bên ngoài được chủ nhà trồng nhiều cây xanh, trên mái còn được che phủ bởi một tán cây tạo không gian xanh mát, không khí trong lành phù hợp để thư giản, giải trí.

Bên trong ngôi nhà chọn bức tường màu trắng tạo cảm giác không gian như được mở ra lớn hơn với điểm nhấn bằng màu gỗ tự nhiên của cầu thang, khung cửa sổ, bàn ghế.

Nội thất bên trong đơn giản nhưng khá đầy đủ và được thiết kế hợp lý. Phía trên phòng khách ấm cúng là một gác xép có thể nghỉ ngơi khi cần thiết. Một căn bếp nhỏ và phòng tắm được đặt trong góc nhà.

V.Ngọc (HB)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.