CafeLand - Muốn thay đổi không gian phòng ngủ nhưng nguồn ngân sách hạn chế? Bạn có thể tái sử dụng đồ vật hay sử dụng những đồ vật đơn giản để làm mới phòng ngủ. Dưới đây là một số cách trang trí bạn có thể tham khảo.

Nguồn ngân sách hạn chế, bạn có thể sử dụng những thanh pallet để thiết kế khung giường gỗ. Sử dụng cây xanh trang trí để thể hiện sự mộc mạc và gần gũi thiên nhiên. 

Tạo một nơi lưu trữ bên trong phòng ngủ bằng các khối bê tông độc đáo. Tại đây bạn có thể đặt sách, đồ trang trí nhỏ hay những chậu cây xanh mini.

Hay bạn cũng có thể tái sử dụng thùng gỗ để lưu trữ đồ vật, sách trong phòng ngủ. 

Tạo một bức tường làm điểm nhấn phía sau giường cho không gian phòng ngủ thêm ấn tượng. 

Sử dụng họa tiết bằng vải, trang trí tạo phong cách cho phòng ngủ. 

Mang lại một cái nhìn mới mẻ cho phòng ngủ của bạn với những cây xanh lớn, chúng sẽ giúp bạn lọc sạch không khí.

Khung vải thêu để tạo trang trí tường phòng ngủ.

Đơn giản, bạn có thể trang trí tường bằng các sợi dây màu sắc được đính bằng chốt gỗ vào tường. 

Tạo một đầu giường được thắp sáng bằng một thanh kim loại, vải trắng và lung linh dây đèn led.

Lắp đặt một kệ nổi trên khắp chiều rộng của căn phòng phía trên đầu giường và thêm nhiều cây xanh giúp phòng ngủ trở nên thông thoáng, gần gũi thiên nhiên. 

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.