CafeLand - Nếu bạn muốn nâng cấp phong cách cho phòng khách của mình thì hãy nghĩ đến việc thêm một hoặc nhiều ghế. Để để lại ấn tượng lâu dài, hãy chọn một chiếc ghế phù hợp với phòng khách nhà bạn nhất.

Trang trí với tính đối xứng và đặt các cặp ghế đối diện nhau với bàn ở trung tâm phòng khách.

Bạn cũng có thể làm mới ghế sofa bằng vải bọc, in.

Thay vì sử dụng ghế sofa, bạn có thể sử dụng ghế ngồi thoải mái hơn trong phòng khách.

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng những ghế ngồi có màu sắc, kiểu dáng đối lập nhau.

Với những ghế sofa cùng chất liệu và kiểu dáng, bạn có thể tạo nên sự mới mẻ và cá tính cho không gian phòng khách bằng chính màu sắc của gối tựa.

Căn phòng độc đáo với ánh sáng và chiếc ghế xoay tạo điểm nhấn.

Chất liệu mây tre nơi ghế ngồi tạo sự mộc mạc cho căn phòng.

Chiếc ghế này được ghép từ một số miếng ván mỏng, chân đế kim loại và một tấm đệm mút êm ái. Nếu bạn có một hiên nhà thoáng đãng thì tại sao lại bỏ qua thiết kế tuyệt vời này nhỉ?

Bạn cũng có thể lựa chọn ghế sofa cả đơn lẫn đôi với màu sắc không nhất quán. Tuy nhiên, để tạo sự liên kết đặc biệt cho không gian, hãy sử dụng ngay những chiếc gối tựa có màu sắc giống nhau, chúng sẽ đóng vai trò tạo sự ăn ý và hài hòa cho không gian của bạn.
Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.