CafeLand - Hình ảnh luôn khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc khi nhìn lại chúng. Vì vậy, tại sao không trang trí nhà của bạn bằng hình ảnh và đưa chúng vào cuộc sống từ thế giới kỹ thuật số? Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng hình ảnh để trang trí nhà.

Dán một hình ảnh ghép của bạn xung quanh khung của giường Pallet của bạn và mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho giường Pallet thông thường.

Trang trí các mặt của một cánh cửa đơn giản bằng hình ảnh.

Bức tường được trang trí bằng nhiều hình ảnh với các khoảng khắc thú vị của gia đình. 

Những khung hình độc đáo tạo điểm nhấn ấn tượng cho bức tường.

Cách để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp của cha mẹ và con cái.

Thiết kế lại tường phòng trưng bày truyền thống của cả gia đình bằng những bức hình với mọi khoảnh khắc của các thành viên.  

Kết hợp thêm dây đèn led cùng những bức hình trang trí cho tường thêm lung linh. 

Tạo khung hiển thị ảnh lớn và treo ảnh lên đó.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.