Một góc nhìn mới về nước trong phong thủy. Một cảnh tượng tồn tại của nước nhưng chưa thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Cách thức thu hút phát triển và sự giàu có của nước.

Từ thời xa xưa các nên văn mình đã biết phát triển dọc theo các con sông lớn để thuận lợi cho việc sinh hoạt và phát triển đời sống và kinh doanh của mình.

Theo anh Châu Trần Lương 1 chuyên gia phong thủy thì: Khi bố trí không gian sống hiện nay đã chú ý nhiều đến bố trí không gian nước. Với những công trình khách sạn, nhà hàng thì việc bố trí nước cũng sẽ rất quan trọng để thu hút khách hàng và sự giàu có.

Nước có phải có yếu tố thu hút về sự sống. Vừa qua, theo 1 nghiên cứu của đài Discovery Channel công bố 1 đoạn clip về những giọt nước rơi ở 1 góc độ mới và bạn có thể nhìn thấy sự chuyển động của chúng mang tính ly và hợp.

Việc bố trí nước cho mỗi công trình thường chọn hướng Tây Nam sẽ rất hợp phong thủy. Nếu như nhà hoặc tòa nhà hướng Tây Nam rồi thì có thể đặt nước ở trước cửa cũng sẽ rất tốt về phong thủy. Theo phong thủy nước cũng tượng trưng cho tiền, tài nên khi đặt nước trước cửa nhà cũng như khách hàng đến giao dịch sẽ mang tiền của vào cho công ty, ngôi nhà.

Còn Thạc sỹ Trần Văn Bình, giảng viên Khoa Nội ngoại thất trường ĐH Kiến trúc Tp.HCM cho rằng: Trong thiết kế kiến trúc thì nước sẽ trở nên hài hòa và thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà. Trong quy hoạch hiện này, việc xác định các vùng đất có yếu tố nước cũng sẽ rất quan trọng tọa điều kiện và những vị thế đắc địa cho không gian sống.

Với những không gian nước khác nhau thì sẽ tạo nên sự may mắn thuận lợi gia chủ khác nhau. Trong tổng thể công trình thì việc bố trí nước phải cẩn thận để nước có thể phát huy tối đa tác động tích cực của mình và đồng thời giảm thiểu đi những yếu tố bất lợi của địa hình.

Theo Phong thủy Trung Quốc
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Tên dự án Triệu đồng
Royal Sea 1,800 - 2,626
Prosper Plaza 865 - 1,236
Tabudec Plaza 1,260 - 1,855
Tòa P1 Imperial Plaza 1,989 - 3,570
Condetel Carava Resort 2,200 - 3,064
Airlink City 390 - 878
Vision Bình Tân 750 - 1,283
Park View Tower Hoàng Mai 1,221 - 1,714
Cityland Park Hills 2,000 - 5,333
Mandarin Garden 2 2,010 - 3,900
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.