CafeLand - Mỗi người đều có những ý tưởng riêng về việc sắp xếp một phòng ngủ hoàn hảo. Tuy nhiên, ngay cả như vậy cũng có có những yếu tố chung mà bạn nên lưu ý để phòng ngủ của bạn thật sự là nơi dùng để thư giãn thoải mái nhất. Có rất nhiều yếu tố để làm nên một phòng ngủ ấm cúng và dễ chịu, một trong những yếu tố đó là việc lựa chọn ánh sáng cho căn phòng.

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

Chiếc đèn ngủ cổ điển đặt trên đầu giường là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tạo ra ánh sáng tinh tế và mềm mại, không quá sáng nhưng đủ để bạn có thể đọc được một cái gì đó trước khi đi ngủ.

Hay những chiếc đèn có móc treo vào tường cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ. Nó làm cho không gian rộng hơn, đồng thời là kiểu trang trí phong cách và sang trọng có thể tạo ra một bầu không khí ấm áp, ấm cúng và mời gọi.

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc đèn ốp trần. Đó là một lựa chọn tinh tế, nhưng bạn cần chú ý đến màu tường và cách trang trí tường để làm cho ánh sáng được nổi bật

Hoặc những chiếc đèn treo tiện ích và xinh đẹp.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.