CafeLand - Bạn yêu thích những chuyến đi và những lần dịch chuyển nhưng lại muốn có nơi để nghỉ ngơi và thư giãn trong những chuyến đi đó, tại sao bạn không thử biến một chiếc xe bus cũ thành một căn nhà di động với đầy đủ các tiện ích như một chiếc giường, một cái bàn, một nhà bếp và những vật dụng cần thiết khác nữa.

Từ một chiếc xe cũ kỹ và chật chội nó được biến thành một ngôi nhà di động sau khi được tháo bỏ hết ghé trên xe và dọn dẹp sạch sẽ.

Khác với vẻ ngoài cũ kỹ, bên trong xe bus là cả một không gian sống với đầy đủ tiện nghi.

Nó hoàn toàn giống với một ngôi nhà từ sàn gỗ, tường đến cách bài trí nội thất hấp dẫn và ấm cúng.

Bên trong xe bus bạn có thể tìm thấy một phòng bếp, một phòng khách, một phòng ngủ và một phòng tắm. Trong bếp có đầy đủ những vật dụng như bếp gas, tủ lạnh, bàn ăn.

Trong khi đó bộ ghế sofa có thể chuyển thành chiếc giường ngủ nếu cần thiết.

Hiền Thương (HomeDit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.