CafeLand - Không gian lối vào thường hẹp và dài nhưng bạn có biết rằng đó cũng là nơi sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên cho những vị khách.

Không nhất thiết lối vào phải đồng nhất với phong cách thiết kế của ngôi nhà, chỉ cần một tấm thảm có màu sắc nổi bật so với màu của sàn nhà thì lối vào nhà có thể cuốn hút hơn.

Thêm một chút hương vị, sắc màu của hoa lá sẽ tạo nên sự thu hút mọi ánh nhìn từ những vị khách khi bước vào nhà.

Để lối vào bớt đơn điệu bạn có thể sử dụng hệ tranh treo tường với nhiều kiểu dáng khác nhau một cách ngẫu nhiên cũng tạo được hiệu quả trang trí thú vị cho lối đi.

Ngoài ra, hãy đặt chiếc sofa dài hay ghế bành nhỏ xinh trang trí thêm gối, lối vào sẽ đẹp và lạ mắt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo sự tương phản cho lối vào bằng gam màu pastel hoặc bất kỳ gam màu nhẹ như màu đen, màu xanh coban để thổi sức sống cho bức tường thêm ấn tượng.

Với những người yêu thích thiên nhiên thì khoảng không gian lối vào không thể thiếu sự hiện diện những chậu hoa tạo cảm giác thân thiện và ấm cúng hơn.

Chu Anh (Trendir)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.