Tạp chí Forbes từng đánh giá đây là một trong những ngôi biệt thự bỏ hoang ghê rợn nhất nước Mỹ.

Biệt thự xa hoa của anh em trùm khủng bố Bin Laden tại thịt rấn Oakland (Florida) có 5 phòng ngủ, bể bơi riêng, nằm trên khu đất rộng hơn 52.000 m2 ở ven bờ hồ Johns và chỉ cách Disney World một quãng ngắn.

Khalil Bin Laden, anh trai của trùm khủng bố Osama Bin Laden đã mua căn nhà này cho vợ từ năm 1980 với giá 1,6 triệu USD. Đây cũng từng là nơi ở của Osama trong một khoảng thời gian.

Căn biệt thự này hiện bị bỏ hoang sau khi gia đình nhà Bin Laden chạy trốn khỏi Mỹ vì sợ bị trả thù vụ đánh bom vào tòa tháp đôi ngày 11/9.

Từng được cho là nơi ghê rợn bậc nhất nước Mỹ, song tới nay, một phần của nó đã được sử dụng làm nơi tổ chức tiệc cưới.

Ngôi biệt thự từng là mục tiêu theo dõi của cảnh sát Mỹ.

Ngôi biệt thự từng là mục tiêu theo dõi của cảnh sát Mỹ.

Phòng ăn

Phòng ăn

Phòng bếp

Phòng bếp

Phòng tắm

Phòng tắm

Hồ tắm ngoài trời...

Bồn mát xa ngoài trời...

... bên cạnh bể bơi nhỏ.

... bên cạnh bể bơi nhỏ.

Phòng khách

Phòng khách

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Mai Hạnh (TTVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

T
Thanh Bui 26/04/2013 12:26 PM

Có gì đâu mà xoa hoa, mới nghe tưởng khủng khiếp lắm. Chẳng qua là cái gì cũng to, cũng rộng, chứ nội thất quá bình thường, nếu không muốn nói là hơi .............lập dị và........xấu.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

T
Thiên Lý 26/04/2013 1:40 PM

đúng là do cái gì cũng to thôi, bồn tắm nhìn dị dị

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.