CafeLand - Với kiểu thiết kế kiến trúc độc lạ kết hợp, tòa chung cư Cảng Tô Châu, Trung Quốc bắt mắt người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Theo đó, tòa chung cư Cảng Tô Châu nằm ở Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc do kiến trúc sư Hua Fang trực tiếp thiết kế.

Nhìn một cách hình dung hóa, tòa chung cư Cảng Tô Châu có hình dạng như một dải nhà xéo ở các mặt, với quy mô diện tích khoảng 7.700 m2.

Riêng mặt sau tòa nhà lại gây ấn tượng với lối thiết kế hình hộp vuông vắn trong tông màu trắng lấp lánh.

Điểm ấn tượng là mặt tiền xéo của tòa chung cư nổi bật với các khung cửa sổ gỗ màu đen, tích hợp với các ban công mini.

Các khối ban công mini - ô cửa sổ này được xếp sole theo hàng tạo nên những dải ban công độc đáo trên nền tường trắng.

Còn đây là tầng trệt lối ra vào tòa chung cư, trông mọi thứ có vẻ đơn giản hơn.

Nhưng khu vực sảnh công cộng bên trong tầng trệt tòa chung cư này lại gây ấn tượng với hệ thống nội thất cổ điển sang trọng.

Hùng Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.