CafeLand – Lấy cảm hứng từ hãng hàng không Đài Loan, căn hộ sau đây nằm tại thành phố Đài Nam gây ấn tượng với lối thiết kể trẻ trung và ấm cúng.

Căn hộ xinh đẹp này được thiết kế bởi các kiến trúc sư của HAO Design. Trong nhà, yếu tố về màu sắc, nội thất đều gợi sự liên tưởng đến máy bay và sân băng.

Tuy nhiên, các nhà kế cho biết, họ cũng phải đảm bảo yêu cầu một phong cách tươi sáng, tự nhiên và ấm cúng theo yêu cầu của chủ nhà. Do đó, lối trang trí của căn hộ có cả sự kết hợp với phong cách Bắc Âu.

Thoải mái là cảm giác của bất kỳ người nào khi bước vào nhà bởi các bức tường màu xanh da trời, gạch trắng và ánh sáng mặt trời tự nhiên.

Cảm hứng hàng không được thể hiện ở bức tường màu xanh lá cây đậm như những khu rừng xanh với bản đồ thế giới được in trên đó.

Một bàn ăn bằng kim loại gợi liên tưởng đến cánh máy bay tương phản với các nội thất bằng gỗ còn lại trong nhà.

Ấm cúng là điều quan trọng ở phòng ngủ này. Thay vì dùng tủ đựng đồ, kệ được sử dụng một cách khéo léo.

Thịnh Châu (F.Home)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.