CafeLand - Việc sắp xếp những món đồ trang sức sẽ giúp bạn thể hiện được sự sáng tạo đẹp mắt và hợp lí. Đồng thời, việc này sẽ giúp bạn tìm thấy chúng một cách nhanh nhất khi cần.

Chai thủy tinh tái chế

Nếu bạn có rất nhiều vòng đeo tay thì bạn hãy thử lấy một số chai thủy tinh tái chế và sử dụng chúng để lưu trữ những chiếc vòng. Sau đó, đặt chúng trong một cái thùng để treo trên tường hoặc giữ chúng trên đầu của tủ quần áo. Đó là một cách tốt để giữ cho vòng đeo tay của bạn luôn thẳng.

Móc treo quần áo bằng gỗ

Hoặc chỉ cần một số móc và treo những món đồ trang sức của bạn lên đó để có thể dễ tìm và dễ lấy chúng khi bạn cần.

Một chiếc khung cửa sổ cũ

Bạn chỉ cần một chiếc khung cửa sổ cũ và trang trí lại chúng 1 chút sau đó bạn có thể thoái mái chưng các món đồ trang sức của mình rồi.

Một cái khung hình

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 1 cái khung hình cộng với một ít vải lót bên trong để vừa làm nơi lưu trữ trang sức vừa để trang trí cho bức tường

Một cái khung và vài sợi dây

Không cần phải sử dụng vải hay nút chai, bạn chỉ cần vài sợi dây vải sau đó cố định nó vào chiếc khung và treo nó lên như một tác phẩm nghệ thuật.

Một chiếc máy cũ

Bạn có thể đặt thiết bị lưu trữ này trên đầu tủ

Hoặc những tách trà

Bạn có thể bày chúng lên bàn hoặc để trong hộc bàn, rất tiện lợi và dễ tìm.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.