CafeLand - Nếu bạn muốn tìm thêm những yếu tố mới lạ trong việc thiết kế một bức tường nghệ thuật thì hãy tham khảo những ý tưởng sáng tạo dưới đây.

Việc sáng chế ra những bức tranh thú vị trên tường sẽ làm cho phòng làm việc của bạn trở nên mát mẻ, thú vị hơn rất nhiều.

Bức tranh chấm phá nghệ thuật này rất phù hợp cho những người hâm mộ truyện tranh, bạn hoàn toàn có thể trang trí một bức tranh cảnh vật hoặc một nhân vật nào đó mà bạn yêu thích trong căn phòng của mình.

Những lọ đựng sơn cũ nhỏ tí cũng có thể được sử dụng để trang trí ngôi nhà.

Đặt ngẫu nhiên tất cả những bức ảnh của gia đình, bạn bè để tạo nên một album ảnh phóng túng đầy tính nghệ thuật.

Một vị trí thuận lợi để chưng chiếc xe đạp cũ của bạn.

Tấm bản đồ kích cỡ lớn được bố trí ở bức tường phía trên đầu giường, bạn có thể ghi chú vào đó những nơi mà mình muốn đến.

Bạn có thấy có một tờ báo lớn trên bức tường này?

Những mảng xanh trên trần nhà làm cho không gian thật tươi mát.

Hãy để 12 chiếc đồng hồ nhỏ xinh này đánh thức bạn vào mỗi buổi sáng. Bạn có thể thấy mỗi chiếc đồng hồ ở đây đóng vai trò như một con số trên chiếc đồng hồ lớn.

Hệ thống lưu trữ với thể tích được tăng lên gấp đôi.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.