CafeLand – Một số cách trang trí tường nhà như dán decal, treo tranh, hình ảnh…đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và tự tạo nên những bức tường sinh động bằng chính bàn tay của mình. Trang trí bằng cách trồng cây thảo mộc là một ý tưởng không tồi và rất dễ thực hiện.

1. Chỉ với một bộ dụng cụ trồng cây đơn giản gồm: hệ thống tưới nhỏ giọt, thiết bị bấm giờ điều tiết nước tưới được thiết kế khéo léo giấu trong các chậu cây là bạn đã có ngay một bức tường xanh mướt và rất duyên dáng.

2. Nhà bếp là nơi thích hợp để trồng những cây thảo mộc đơn giản như đinh lăng, trầu bà…để xóa tan đi không khí ẩm thấp của nơi này.

3. Như một bức tranh xinh xắn, các loại cây cỏ được trồng gọn gàng và bố trí hợp lý tạo nên sự sống động cho bức tường của bạn.

4. Bạn có thể thay thế những bức tranh tĩnh lặng trang trí phòng khách bằng một bức tường đầy cỏ xanh. Một bức tường “sống” sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn và tạo cảm giác thoáng đãng hơn cho căn phòng.

5. Phong lan và dương xỉ là những loại cây thích hợp để trang trí trong nhà. Các loại cây này không cần tưới nước thường xuyền, chỉ cần tưới 2 lần/tuần.

Bạch Dương (HGTV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.