CafeLand - Sân thượng đối với những ngôi nhà mái bằng là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi trong những ngày hè. Nếu nhà bạn có sân thượng để trống và không biết dùng vào việc gì thì hãy biến nó thành một khu vực thú vị nhất của ngôi nhà bằng cách bổ sung thêm vài món đồ nội thất ngoài trời. Hãy tham khảo những ý tưởng thú vị dưới đây.

Bức tường tạo cảm giác an toàn và kín đáo cho không gia này, tuy nhiên nó vẫn không làm mất đi vẻ thoáng mát. Nếu bạn muốn tạo thêm thảm xanh cho khu vực này thì có thể bố trí thêm thảm cỏ nhân tạo hoặc những chậu hoa nhỏ bé đặt sát tường.

Một sân thượng tối giản với đồ nội thất màu sáng

Gỗ làm cho khu vực sân thượng này trở nên ấm áp

Sân thượng được trang trí với phong cách cổ điển với tầm nhìn mở rộng ra thành phố.

Sàn gỗ cho sân thượng một diện mạo hấp dẫn hơn

Còn nơi nào thoáng mát hơn vị trí này?

Sân thượng hiện đại thường có đồ nội thất đơn giản và thoải mái

Một sân thượng xanh với những chiếc ghế nằm hoàn hảo để bạn có thể sưởi nắng.

Một sân thượng hiện đại từ nơi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố.

Sân thượng này mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn với bể bơi và lò sưởi.

Sân thượng thoáng mát với bể bơi rộng rãi.

Sự kết hợp hoàn hảo các vật liệu tự nhiên và cỏ cây tạo cảm giác thư giãn và bình yên.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.