CafeLand – Dự án cầu Phước An có tổng chiều dài khoảng 3,76km bắc qua sông Thị Vải nối khu vực cảng Cái Mép, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) với huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).

Cầu Phước An sẽ tạo thêm một hướng kết nối vào cảng Cái Mép - Thị Vải

Lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có buổi làm việc với Ban Quản lý Dự án Giao thông Khu vực cảng Cái Mép - Thị Vải về báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án Đầu tư Xây dựng cầu Phước An,thị xã Phú Mỹ.

Được biết, dự án xây dựng cầu Phước An thuộc giai đoạn 2 của dự án đầu tư xây dựng liên cảng Cái Mép – Thị Vải đã được phê duyệt từ năm 2009. Giai đoạn 1 là xây dựng tuyến đường liên cảng dài 19,65km đã hoàn thiện.

Riêng dự án cầu Phước An sau đó đã được điều chỉnh có chiều dài khoảng 3,76km bao gồm đầu tư hoàn chỉnh các hạng mục về phần cầu, đường dẫn đầu cầu. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.879 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách trung ương và ngân sách địa phương.

Dự án sẽ được xây dựng trong vòng 5 năm kể từ ngày khởi công.

Cầu Phước An sau khi hoàn thành sẽ kết nối khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải với cao tốc Bến Lức – Long Thành và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tạo ra một hệ thống giao thông đồng bộ, giúp vận chuyển hàng hóa trong khu vực nhanh và thuận lợi hơn.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

T
Thái Văn Hào 20/03/2020 8:22 AM

Con số đưa ra thì ấn tượng.... chứ để thi công con số còn phải 3 lần ấn tượng may ra mới xong... còn bao lâu xong thì ...

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

L
Lính loan 14/03/2020 4:48 PM

Túm lại cho biết khi nào xây luôn năm nào cũng nói cũng bàn xong chẵn thấy ra làm sao cả

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

L
Lamthanh 13/03/2020 5:49 AM

4879 tỷ sau 5 năm hoàn thiện cầu được khánh thành, có nhân đôi giá thành không vì đổ thừa trượt giá.Vậy nên hợp đồng chặc chẽ về nạn trượt giá

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

H
Huu Truong 12/03/2020 6:46 PM

Khó mà duyệt xong dự án này trong 2-3 năm tới

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
NGUYỄN THÁI 12/03/2020 3:56 PM

XÂY CẦU MẤY CÂY SỐ MÀ TỚI 5 NĂM. ? LIỆU CÓ TRƯỢT GIÁ.?

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

Xem thêm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.