CafeLand – Vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu đã tổ chức triển khai chương trình “Xanh Villas – Cơ hội sở hữu ngay Biệt thự xanh, Tiện ích thành phố”.

Hình ảnh dự án Xanh Villas. Ảnh: DN

Theo đó, khách hàng mua biệt thự Xanh Villas sẽ được trả tiền theo tiến độ trong vòng 10 năm. Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi 5%/năm (trong 6 tháng đầu tiên) và cho vay đến 70% giá trị mua biệt thự với thời hạn 20 năm.

Chương trình được áp dụng giới hạn cho 30 căn biệt thự kể từ ngày 27/02/2014.

Bạch Dương
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.