CafeLand - Ngày 2/2 vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu đã tổ chức bàn giao đợt 1 gồm 50 căn biệt thự thuộc Khu A dự án Xanh Villas cho khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Hà Nội, Xanh Villas có tổng diện tích gần 50ha được chia thành 3 khu A, B, C với gần 500 biệt thự đơn lập và song lập có diện tích từ 200 m2 đến hơn 1000 m2. Các mẫu biệt thự gồm: Creative House, Elegant House, Gallant House, Tropical Villa, Honour Villa và biệt thự song lập Glamour.

Hiện khu vực dịch vụ công cộng của dự án cũng được khởi công xây dựng. Ngoài ra các công trình cảnh quan, đường dạo, quảng trường đang trong quá trình thi công.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.