CafeLand - Ngày 9/6 vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu đã chính thức mở bán đợt tiếp theo Khu biệt thự Xanh Villas với giá từ 17 – 20 triệu đồng/m2.

Phối cảnh Khu biệt thự Xanh Villas, Nguồn Doanh nghiệp.

Tọa lạc tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Xanh Villas có tổng diện tích gần 50ha được chia thành 3 khu A, B, C với gần 500 biệt thự đơn lập và song lập. Các mẫu biệt thự gồm: Creative House, Elegant House, Gallant House, Tropical Villa, Honour Villa và biệt thự song lập Glamour có diện tích từ 186m2 - 1.400m2.

Hiện tại, Xanh Villas đang được xây dựng 50 căn biệt thự của khu A và đang tiến hành xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu B. Dự kiến đến tháng 12/2012, sẽ hoàn thành công trình công cộng khu A, xây thô hoàn thiện mặt ngoài 55 căn biệt thự và hạ tầng của khu B.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.