CafeLand - Chủ tịch UBND các quận-huyện chịu trách nhiệm giải quyết dứt điểm, triệt để các điểm lấn chiếm, xâm hại hệ thống kênh, rạch, cống thoát nước trong năm 2018 và không để phát sinh các trường hợp lấn chiếm mới.

Một dự án vi phạm khoảng lùi sông Sài Gòn, đoạn rạch Ông Hóa

Đây là chỉ đạo của UBND Thành phố đối với các lãnh đạo các quận-huyện trong công văn về việc chống ngập nước mới đây. 

Các quận-huyện cần tuyên truyền, vận động, giải thích, thậm chí cưỡng chế các trường hợp vi phạm theo đúng các quy định hiện hành và không để phát sinh các trường hợp lấn chiếm mới.

Trường hợp không hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018 sẽ phải chịu trách nhiệm trước UBND Thành phố.

UBND Thành phố cũng nghiêm cấm và sẽ xử lý triệt để việc san lấp kênh rạch trong các dự án xây dựng.

Theo khảo sát, việc lấn chiếm sông rạch để trên địa bàn thành phố hiện vẫn còn phổ biến ở các quận có nhiều kênh rạch như Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 6, Quận 8, Quận 12... 

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.