CafeLand – UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương tiếp tục mời gọi đầu tư dự án Khu phức hợp Đầm Sen (phường 3, quận 11) theo hình thức đấu thầu dự án, không sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

Theo đó, nhà đầu tư trúng đấu thầu sẽ có trách nhiệm tổ chức thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ tạm cư, tái định cư cho các hộ dân.

Theo quy hoạch được phê duyệt, dự án Khu phức hợp Đầm Sen có quy mô 54.568,3m2, trong đó đất ở - dịch vụ 34.405m2, bao gồm chung cư 23.566m2, khách sạn 5.554m2, văn phòng 5.285m2, đất công trình công cộng 10.000m2…

Được biết, trước đây UBND thành phố đã công nhận cho Công ty Cổ phần Quốc tế C&T làm chủ đầu tư của dự án này. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai dự án liên tục chậm tiến độ. Chủ đầu tư sau đó đã xin được chuyển đổi chỉ tiêu quy hoạch các phân khu chức năng trong dự án nhưng không được chấp thuận.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: khu phuc hop dam sen,dau thau,moi goi nha dau tu,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.