Thành phố biển Vũng Tàu hiện vẫn còn 571ha đất chưa sử dụng. Theo kế hoạch đến năm 2030 số đất này sẽ được sử dụng hết nhằm phục vụ cho các dự án thương mại dịch vụ, y tế, trường học, chợ công viên…

TP. Vũng Tàu

Theo báo cáo của TP. Vũng Tàu, 571ha đất chưa sử dụng gồm các loại đất: bãi bồi ven sông, biển, tập trung chủ yếu ở phường 12 và xã Long Sơn và các bãi cát, bãi bồi dọc theo biển các phường 1, 2, 5, 8, 10, 11, 12, Thắng Tam, Nguyễn An Ninh và đất giao cho Trung tâm Quỹ đất nhưng hiện chưa giao, chưa cho thuê.

Theo dự thảo lập quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 của TP.Vũng Tàu thì đến năm 2030 thành phố sẽ sử dụng hết quỹ đất 571ha chưa sử dụng này.

Cụ thể, quỹ đất này sẽ được dùng để bố trí cho 74 dự án thương mại dịch vụ, 5 dự án y tế, 65 dự án trường học, 3 dự án khu xử lý nước thải và khu điểm thu gom xử lý rác thải, các công trình chợ, trụ sở khu phố, công viên...

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.