CafeLand – Nằm trong Khu dân cư Sokico Hưng Long thuộc phường 14, quận Gò Vấp, Khu căn hộ Dream Home Residence cách đường Lê Đức Thọ khoảng 170m do Công ty Cổ phần Nhà Mơ làm chủ đầu tư.

Được xây dựng trên khuôn viên diện tích 6.066,5 m2, Dream Home Residence gồm 450 căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 78m2, bố trí 2-3 phòng ngủ. Các căn hộ hiện có giá bán từ 777 triệu đồng/căn, dự kiến bàn giao vào quý 1/2017.

Dưới đây là một số hình thực tế dự án

Đường Lê Đức Thọ đoạn trước đường nội bộ vào Dream Home Residence không có hệ thống thoát nước nên khi trời mưa và triều cường nước chảy tràn mặt đường, gây ngập úng cục bộ.

Đường nội bộ trong Khu dân cư Sokico Hưng Long phía trước dự án khá rộng rãi và cao ráo.

Dream Home Residence hiện đang được thi công ép cọc, làm móng.

Theo ghi nhận vào chiều 15/5, dự án vẫn có một số ít công nhân đang thi công.

Khu dân cư Sokico Hưng Long do Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Hưng Gia Phúc là chủ đầu tư. Trước đây, Khu căn hộ Dream Home Residence là dự án thành phần của Sokico Hưng Long nên cũng do Hưng Gia Phúc đầu tư.

Mặt trước dự án

Thông tin chào bán chính thức căn hộ dự án với giá 777 triệu đồng/căn.

Ảnh thực tế Công viên hồ bán nguyệt Dream Park

Nhật Trung
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.