Ảnh minh hoạ
Đơn vị tổ chức đấu giá là Công ty hợp danh đấu giá tài sản Tuấn Linh, thay mặt UBND huyện Yên Mô. Khách hàng có thể tự xem tài sản theo hồ sơ niêm yết tại trụ sở UBND thị trấn Yên Thịnh và văn phòng Công ty Tuấn Linh trong khoảng thời gian từ ngày 2/4 đến 14/4. Ngoài ra, đơn vị đấu giá cũng tổ chức các đợt xem thực địa từ ngày 8 đến 10/4, dành cho khách hàng đăng ký trước.
Hồ sơ tham gia đấu giá được bán và tiếp nhận trong giờ hành chính, từ 7h30 ngày 2/4 đến 17h ngày 14/4 tại cả hai địa điểm nêu trên. Tiền đặt trước cũng phải được nộp trong cùng khoảng thời gian, vào tài khoản ngân hàng của Công ty Tuấn Linh.
Phiên đấu giá sẽ diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 17/4 tại Hội trường UBND thị trấn Yên Thịnh. Việc đấu giá sẽ áp dụng hình thức bỏ phiếu trực tiếp, theo phương thức trả giá lên, không quá 5 vòng.
-
Ninh Bình “trảm” 11 dự án chậm tiến độ, thu hồi hơn 216 ha đất
HĐND tỉnh Ninh Bình vừa thông qua danh sách 11 dự án chậm tiến độ bị thu hồi đất trong năm 2025, với tổng diện tích lên tới 216,77 ha. Quyết định này nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và tối ưu hóa quỹ đất trên địa bàn.
-
Ninh Bình mở đấu giá hơn 100 lô đất: Cơ hội đầu tư với giá từ 4,8 triệu đồng/m²
Trong tháng 4 tới, tỉnh Ninh Bình sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng 109 lô đất tại hai huyện Gia Viễn và Yên Mô với giá khởi điểm dao động từ 4,8 đến 14 triệu đồng/m². Đây được xem là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu mua đất ở.
-
Đề xuất hơn 2.100 tỷ đồng mở rộng cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình lên 6 làn xe
Tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình hiện tại chỉ có quy mô 4 làn xe, lưu lượng giao thông quá tải, do đó đơn vị quản lý đang đề xuất mở rộng lên 6 làn xe với tổng kinh phí hơn 2.100 tỷ đồng.


-
Hưng Yên mở bán gần 150 lô đất ở vị trí đẹp, giá từ 13,5 triệu/m²
Ngày 10/5 tới, Hưng Yên sẽ tổ chức đồng loạt ba phiên đấu giá đất tại hai huyện Văn Lâm và Ân Thi, với tổng cộng 147 thửa đất được đưa ra thị trường.
-
Hé lộ vị trí khu đất 14ha sắp được Hải Phòng đưa ra đấu giá với mức khởi điểm hơn 2.700 tỷ đồng
Một trong những khu đất “vàng” tại nội đô Hải Phòng – gần 14 ha tại ngõ 226 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền – sắp được đưa ra đấu giá với giá khởi điểm hơn 2.773 tỷ đồng.
-
Phúc Thọ đấu giá lô đất nông nghiệp hơn 10ha, chốt sổ cuối tháng 4
Cuối tháng 4 này, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) sẽ đưa 10,2ha đất nông nghiệp công ích ra đấu giá cho thuê, thu hút sự quan tâm của nhiều tổ chức sản xuất nông nghiệp quy mô lớn.