Chiều 22/9 chủ nhà nghiêng 177, ngõ Quan Thổ 1, phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, gia đình bắt đầu tháo dỡ vào ngày 24/7.
Thông tin được bà Phạm Đỗ Thanh Thuỳ chủ nhà số 177 chia sẻ với VietNamNet.
 
Bà Thuỳ bên đống đồ trong ngôi nhà nghiêng 177
 
“Đến thời điểm này tôi đã ký hợp đồng với một công ty phá dỡ nhà và họ đã trình nốt phương án lên các cơ quan chức năng. Tôi sẽ làm làm xong sớm mọi thủ tục để tháo dỡ nhà vào 24/9 (tức 24/8). Công tác tháo dỡ sẽ tiến hàng ngay sau đó” – bà Thuỳ nói.
 
Cũng theo bà Thuỳ, việc làm dứt điểm của các cơ quan chức năng lần này khiến bà rất phấn khởi.
 
Niềm vui của chủ nhà nghiêng 177 chuẩn bị được phá dỡ
 
Trước đó, VietNamNet đã có loạt bài phản ánh về hiện trạng của ngôi nhà số 177 nằm sâu trong ngõ Quan Thổ 1, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa cao 4 tầng bị nứt toác, nghiêng ngả chực đổ sập bất cứ lúc nào.
 
Ngôi nhà của bà Phạm Đỗ Thanh Thùy mua và chuyển về ở năm 1999.
 
Ngôi nhà nghiêng 177 đã tồn tại rất nhiều năm nay chưa được giải quyết
 
Đến năm 2007-2008, nhà có dấu hiệu bị nghiêng, và càng ngày mức độ nguy hiểm càng tăng lên buộc cả gia đình phải khóa chặt cửa, đi thuê nhà ở. Hàng xóm xung quanh ngày đêm thót tim vì ngôi nhà có thể sập bất cứ lúc nào.
 
Bên cạnh nhà 177 còn có các nhà 179, 181 và 183. Cùng đó, giữa ngôi nhà 177 và 161 có ngõ nhỏ rộng khoảng 1,5m. Đi sâu trong ngõ còn có 7 ngôi nhà khác cũng liền kề với ngôi nhà 177 này.
Nhị Tiến (Vietnamnet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.