Đến thời điểm này, cuộc thi Thiết kế nhà tình thương do Công ty K95 phát động đã nhận được hơn 30 phương án thiết kế của các kiến trúc sư và các bạn sinh viên chuyên ngành gửi về tham dự.

Đươc biết, Cuộc thi "Thiết kế nhà tình thương” đã được Công ty K95 chính thức công bố vào ngày 15/2/2012.

Mẫu thiết kế của Architecture


Những tưởng mong muốn thiết kế căn nhà hợp lý cho một gia đình 7 nhân khẩu hoặc 3 thế hệ cùng sinh sống trong căn nhà nhỏ 24,6m2 không được hoan nghênh, thế nhưng cuộc thi này đã thu hút sự tham gia của đông đảo kiến trúc sư và các bạn sinh viên chuyên ngành.

Qua cuộc thi, các kiến trúc sư đã chia sẻ thêm mong muốn cuộc thi được tiếp tục nhân rộng, và cần nhiều hơn sự hỗ trợ đến từ các doanh nghiệp trong công tác hoạt động xã hội của họ, để có được nhiều hơn căn nhà tình thương đúng nghĩa.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.