CafeLand - Ngày 15-12-2012, Công ty CP K95 đã chính thức phát động cuộc thi “Thiết kế nhà tình thương” nhằm mục đích nhận được nhiều mẫu thiết kế đẹp và khả thi đến từ tất cả các tổ chức, cá nhân có chuyên môn phù hợp để áp dụng xây dựng những căn nhà tình thương tại Quận 4, TP.HCM.

 

Theo đó, công ty K95 sẽ tổ chức Cuộc thi “Thiết kế nhà tình thương”, phối hợp cùng các đơn vị báo đài, công ty, diễn đàn, cùng các trường ĐH trong và ngoài TP.HCM có chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật công nghệ, với mục đích nhận được nhiều hơn mẫu thiết kế đẹp và khả thi đến từ tất cả các tổ chức, cá nhân có chuyên môn phù hợp để áp dụng xây dựng căn nhà tình thương ở quận 4, tiếp nữa là các mẫu thiết kế ấy sẽ được tổng hợp và gửi đến các đơn vị có nhu cầu trong việc tham khảo, áp dụng xây dựng cho các căn nhà tình thương đang và sẽ thực hiện.

 

Cuộc thi sẽ được bắt đầu ngày 15/2/2012 và trao giải ngày 31/3/2012, trên Mạng Cộng Đồng T&B http://www.tibi.vn/su-kien/thiet-ke-nha-tinh-thuong với sự tham gia bảo trợ truyền thông của các đơn vị Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Ashui.com, Archi.vn, Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng An Việt, diendanxaydung.vn, cafeland.vn, diaoconline.vn, muabannhadat.com.vn. Tổng giải thưởng của chương trình là 10 giải, dành cho 5 mẫu thiết kế gửi sớm nhất và 5 mẫu được bình chọn cao nhất.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.