CafeLand - Mới đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tân Hoàng Minh Group đã ký kết hợp đồng hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ dự án D’.Palais de Louis.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tân Hoàng Minh Group và BIDV, Nguồn doanh nghiệp.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ D’.Palais de Louis có diện tích từ 190m2 trở lên sẽ vay với lãi suất 7%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên. Đối với khách hàng mua căn hộ có diện tích dưới 190m2 được vay với lãi suất 9%/năm cũng trong 6 tháng đầu tiên dành. Thời hạn vay cho gói hỗ trợ này là 15 năm.

Được biết, chương trình hợp tác hỗ trợ tín dụng đối với dự án D’.Palais de Louis nằm trong gói hỗ trợ tín dụng 4000 tỷ của BIDV dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay mua nhà tại các dự án phát triển nhà ở.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.