CafeLand - Sáng nay (ngày 22/2) Tân Hoàng Minh Group cùng Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội chính thức họp báo công bố dự án căn hộ hạng sang D’.Palais de Louis.

D’.Palais de Louis: Giá bán dự kiến từ 100 triệu đồng/m2

Phối cảnh D’.Palais de Louis.

D’.Palais de Louis tọa lạc tại 6 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội cách trung tâm thành phố 5km và sân bay Nội Bài 25km với quy mô 4.791m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 4000 tỷ đồng.

D’.Palais de Louis gồm toà tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm. Khu căn hộ có 10 loại tương ứng với 10 bộ sưu tập nội thất khác nhau nhưng cùng chung phong cách Hoàng gia cổ điển Châu Âu.

Được biết, mức giá dự án sẽ được công bố chính thức vào ngày 1/3 tới.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.