CafeLand - Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) hiện đang triển khai chương trình cho vay mua nhà trả góp đến 75% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp trong vòng 25 năm.

Ảnh minh họa.

Khách hàng có thể chọn thời gian thả nổi lãi suất theo kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Đối với các dự án đang xây dựng, trong 3 năm đầu, khách hàng chỉ cần phải trả tiền lãi của khoản vay.

Để có thể vay vốn, khách hàng cần có thu nhập ròng tối thiểu là 10 triệu đồng/tháng (tương đương 480 USD) đối với khách hàng là nhân viên và 20 triệu đồng/tháng (tương đương 1.140 USD) đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cần có tối thiểu 3 năm thâm niên làm việc hoặc là nhân viên chính thức đối với khách hàng nhận lương hoặc 3 năm hoạt động kinh doanh đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.