Tháng 12/2013 là hạn bàn giao nhà, nhưng Dự án chỉ thi công đến tầng 3 và bị dừng suốt từ đầu năm 2012 đến nay.

Đầu tư Bất động sản vừa nhận được đơn phản ánh của một số khách hàng mua nhà tại Dự án N03T1, Khu đô thị Ngoại giao đoàn Hà Nội (Xuân Đỉnh, Từ Liêm) của chủ đầu tư là CTCP Thi công cơ giới xây lắp, về tình trạng dự án sắp đến hạn bàn giao nhà, nhưng mới thi công đến tầng 3 và dừng thi công gần 2 năm nay.

Ông Phạm Minh Tuấn, đại diện nhóm khách hàng có đơn phản ánh cho biết, tháng 7/2011, ông mua căn hộ Dự án N03T1 với giá gốc 15,5 triệu đồng/m2 và mức chênh qua sàn lên đến 10 triệu đồng/m2. Theo hợp đồng, Dự án sẽ phải hoàn thiện và bàn giao vào tháng 12/2013. Thế nhưng, Dự án chỉ thi công đến tầng 3 và bị dừng suốt từ đầu năm 2012 đến nay.

Theo đại diện này, các khách hàng mua nhà tại Dự án N03T1 đều phải đóng khoảng 40% giá trị hợp đồng và 100% tiền chênh. Song, sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ đầu tư không hề có thông báo nào về tiến độ dự án cho khách hàng. Việc dự án bị dừng triển khai cũng không được chủ đầu tư giải thích lý do.

Liên quan đến phản ánh của khách hàng Dự án N03T1, Đầu tư Bất Động sản đã có liên hệ với chủ đầu tư, nhưng chưa nhận được phản hồi.

Tr. Tuyến (ĐTCK)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.