CafeLand – Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương tín (Sacomreal) vừa có thông báo đăng kí chào bán gần 59,5 triệu cổ phiếu mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu ra công chúng.

Trong đó, phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu là 9.384.242 cổ phiếu và chào bán cho cổ đông hiện hữu là 50.111.856 cổ phiếu.

Theo đại diện công ty, toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu sẽ được sử dụng để cơ cấu lại nợ hoặc cấn trừ công nợ.

Cụ thể đối với trường hợp nhà đầu tư hoặc đối tác chiến lược mua cổ phiếu là chủ nợ của công ty thì giá trị cổ phiếu mua sẽ thực hiện cấn trừ thẳng vào công nợ. Còn những trường hợp không đồng ý cấn trừ hoặc không phải là chủ nợ của công ty thì số tiền thu được sẽ dùng để thực hiện việc cơ cấu nợ với các chủ nợ khác của công ty.

Dự kiến sau đợt phát hành cổ phiếu lần này, vốn điều lệ của Sacomreal sẽ tăng lên gần 2.712 tỷ đồng.

Thời hạn đăng kí mua là từ ngày 20/8/2015 đến ngày 17/9/2015.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.