CafeLand – Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương tín (Sacomreal) vừa có thông báo đăng kí chào bán gần 59,5 triệu cổ phiếu mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu ra công chúng.

Trong đó, phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu là 9.384.242 cổ phiếu và chào bán cho cổ đông hiện hữu là 50.111.856 cổ phiếu.

Theo đại diện công ty, toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu sẽ được sử dụng để cơ cấu lại nợ hoặc cấn trừ công nợ.

Cụ thể đối với trường hợp nhà đầu tư hoặc đối tác chiến lược mua cổ phiếu là chủ nợ của công ty thì giá trị cổ phiếu mua sẽ thực hiện cấn trừ thẳng vào công nợ. Còn những trường hợp không đồng ý cấn trừ hoặc không phải là chủ nợ của công ty thì số tiền thu được sẽ dùng để thực hiện việc cơ cấu nợ với các chủ nợ khác của công ty.

Dự kiến sau đợt phát hành cổ phiếu lần này, vốn điều lệ của Sacomreal sẽ tăng lên gần 2.712 tỷ đồng.

Thời hạn đăng kí mua là từ ngày 20/8/2015 đến ngày 17/9/2015. 

Thịnh Châu
 • Sacomreal phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu tăng vốn

  Sacomreal phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu tăng vốn

  Hoạt động doanh nghiệp  -  27/12/2016 2:44 PM

  CafeLand - Trái phiếu phát hành sẽ được trả nợ bằng nguồn thu từ 95 căn biệt thự, nhà liền kề của dự án Jamona Golden Silk, từ hoạt động sản xuất kinh doanh và các nguồn thu hợp pháp khác của tổ chức phát hành.

 • Mở bán khu căn hộ thuộc dự án Jamona Golden Silk

  Mở bán khu căn hộ thuộc dự án Jamona Golden Silk

  Thị Trường  -  20/12/2016 5:53 PM

  CafeLand - Ngày 19/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) tiếp tục giới thiệu khu cao tầng mang tên Jamona Heights thuộc dự án Jamona Golden Silk, quận 7, TP.HCM.

 • Giải pháp hợp túi tiền khi mua biệt thự ven sông Nam Sài Gòn

  Giải pháp hợp túi tiền khi mua biệt thự ven sông Nam Sài Gòn

  Thị Trường  -  20/10/2016 11:42 AM

  Nhắc đến biệt thự, nhà phố ven sông tại trung tâm quận 7, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những căn nhà triệu USD. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, diện tích lớn, chuẩn chung của các dự án là khu compound khép kín mang lại không gian sống bình yên, an toàn cho cư dân. Trong số đó, đáp ứng tất cả các tiêu chí trên nhưng giá bán chỉ từ 5,9 tỷ đồng/căn và được nhắc đến nhiều trong thời gian qua là dự án Jamona Golden Silk trên đường Bùi Văn Ba, quận 7, Tp.HCM.

 • Mở bán Jamona Golden Silk

  Mở bán Jamona Golden Silk

  Tin dự án  -  29/08/2016 9:06 AM

  CafeLand - Hôm qua (28/8), Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức mở bán dự án Khu đô thị Jamona Golden Silk với giá từ 5,8 tỷ đồng/căn.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.