CafeLand - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu nghỉ mát du lịch sinh thái đảo Đá Dựng tại xã Đầm Hà, huyện Đầm Hà.

Theo phê duyệt, dự kiến tổng vốn đầu tư dự án là 500 tỉ đồng. Nguồn vốn đầu tư do nhà đầu tư chi trả toàn bộ kinh phí thực hiện dự án (đã bao gồm chi phí lựa chọn nhà đầu tư).

Hình thức lựa chọn nhà đầu tư là chỉ định thầu, với lý do là chỉ có một nhà đầu tư đăng ký và đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời sơ tuyển.

Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà đầu tư từ quý 2-2019.

Loại hợp đồng thực hiện dự án là hợp đồng có sử dụng đất tại khu vực xã Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh. Trong khi tổ chức lựa chọn nhà đầu tư, thời gian hoạt động của dự án sẽ được xác định theo tính chất, mục tieu, quy mô của dự án nhưng không quá 50 năm.

Thời gian thực hiện hợp đồng là 24 tháng tính từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực đến thời điểm các bên hoàn thành nghĩa vụ theo hợp đồng bao gồm hoàn thành ứng trước chi phí bồi thường, GPMB, nộp ngân sách nhà nước; xây dựng công trình.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.