Phước Điền Citizen là khu nhà ở hiện đại, được đầu tư bài bản về hạ tầng kỹ thuật. Dự án hướng đến nhóm đối tượng khách hàng là người có thu nhập trung bình. Hiện dự án được ngân hàng MB Bank hỗ trợ vay lên đến 70%.

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho thấy, tỉnh Bình Dương hiện đang là khu vực có nhu cầu thuê/ mướn nhà ở cao nhất cả nước với tỷ lệ khoảng 74,5%.

Nguyên nhân xuất phát từ việc người nhập cư đến sinh sống và làm việc tăng đột biến trong giai đoạn 2019 - 2020. Tuy nhiên, giá đất ở Bình Dương hiện đang có xu hướng vượt quá tầm với của nhiều người có thu nhập trung bình.

Hình ảnh phối cảnh dự án Phước Điền Citizen

Vì lý do đó, các dự án nhà ở, đất nền trong phân khúc tầm trung thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Mới đây, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã đón chào dự án bất động sản mới do Công Ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ và Xây dựng Hữu Trường phối hợp cùng Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát thực hiện.

Phước Điền Citizen là khu nhà ở hiện đại, được đầu tư bài bản về hạ tầng kỹ thuật. Dự án hướng đến nhóm đối tượng khách hàng là người có thu nhập trung bình. Chính vì vậy, mức giá mà chủ đầu tư dự kiến đưa ra sẽ phù hợp với thị trường ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, Phước Điền Citizen hiện đang được ngân hàng MB Bank hỗ trợ cho vay tối đa 70% trên tổng giá trị sản phẩm và chính sách ân hạng nợ gốc đến khi bàn giao nhà. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước của riêng bản thân.

Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát cho biết, hiện dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp bàn giao cho khách hàng sau giai đoạn Tết Nguyên đán.

Đội ngũ công nhân đang khẩn trương xây dựng tại dự án Phước Điền Citizen

Toàn cảnh dự án Phước Điền Citizen nhìn từ trên cao

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.