CafeLand - HĐQT Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings vừa có thông báo tham gia hợp tác, góp vốn đầu tư thực hiện Dự án Cải tạo, xây mới chung cư 59-63 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội).

Theo nghị quyết, Phục Hưng Holdings sẽ tham gia hợp tác đầu tư với Công ty CP Bất động sản Dầu khí (Petrowaco) để xây mới chung cư 59-63 Huỳnh Thúc Kháng theo tỷ lệ hợp tác: Petrowaco góp 55% vốn tự có của dự án, Phục Hưng Holdings góp 45% vốn tự có của dự án. 

Ngoài ra, Công ty Phục Hưng Holdings sẽ làm tổng thầu thi công dự án.

Được biết, tháng 10-2009, UBND TP Hà Nội có quyết định chấp thuận cho Petrowaco đầu tư xây dựng lại khu tập thể cũ số 59-63 Huỳnh Thúc Kháng, nhằm cải thiện chỗ ở cho người dân đang sinh sống tại đây và điều kiện làm việc cho các đơn vị chức năng thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Theo quy hoạch tổng thể mặt bằng và phương án thiết kế đã được Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội phê duyệt, đây là công trình nhà ở chung cư cao tầng và văn phòng làm việc, được xây dựng, cải tạo đồng bộ, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật của phường Láng Hạ, quận Đống Đa, bảo đảm việc chỉnh trang đô thị và khớp nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật khu vực.

Dự án có quy mô 25 tầng, gồm 3 tầng hầm; trong đó từ tầng 1 đến tầng 15 dành cho các bộ phận chức năng quản lý tòa nhà, dịch vụ công cộng, văn phòng làm việc, nhà trẻ mẫu giáo và từ tầng 16 đến 25 dành cho nhà ở. Thời gian khởi công được ấn định vào quý 4-2009, hoàn thành quý 2-2012, tiến độ thực hiện dự án là 30 tháng. Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn “dậm chân tại chỗ”.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.