Tại Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Award (VPA) 2015 vừa diễn ra ngày 14/08, Khu đô thị PhoDong Village (Quận 2, TP.HCM) do SCC làm chủ đầu tư đã vinh dự nhận giải thưởng kép “Dự án nhà ở tốt nhất TP.HCM” và “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam”.

Với mục tiêu tôn vinh những dự án tốt nhất cùng nhà phát triển hàng đầu nước nhà, VPA lần đầu tiên đến Việt Nam khiến ngành bất động sản phấn chấn bởi uy tín của giải thưởng đã xây dựng trước đó tại khắp Đông Nam Á. Ngoài các thành viên BGK công tâm và giàu kinh nghiệm, VPA 2015 còn được sự giám sát độc lập của BDO, mạng lưới tài chính lớn thứ 5 thế giới. Trong đêm trao giải, có tất cà 20 giải thưởng phân theo 04 nhóm chính bao gồm: Thiết kế, Dự án, Chủ đầu tư và Dự án của năm. Tiêu chí tuyển chọn của từng hạng mục giải thưởng được công khai trên website của BTC. Sau quá trình sàn lọc và thẩm tra nghiêm túc, BTC đã chọn ra từ 2 đến 5 ứng viên cho từng hạng mục giải thưởng. Tại đêm gala, chỉ một ứng viên xứng đáng nhất được trao giải quán quân, các ứng viên còn lại được trao giải danh dự.

“Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất TP.HCM”

“Best Housing Development (HCMC)” là hạng mục giải thưởng nằm trong nhóm dành cho các dự án nhà ở tốt nhất tại TP.HCM, rất nhiều ứng viên phải vượt qua các vòng thẩm định của Hội đồng BGK trước khi có mặt trong danh sách trao giải. Một trong những tiêu chí được đặt ra là dự án đã hoàn tất và giao nhà sau tháng 01/2015 hoặc giao nhà trước tháng 12/2017, bắt buộc có nhà mẫu. Các giai đoạn phát triển phải cụ thể và khả thi. Trong số các dự án nhà ở tại TP.HCM, chỉ có hai ứng viên được chọn là PhoDong Village (Q.2) cũa SCC và Villa Park (Q.9) của M.I.K. Danh hiệu quán quân được BTC giữ bí mật đến phút cuối và niềm vui ngập tràn khi PhoDong Village được ông Ninh Văn Hiền (Phó TGĐ Công ty kiểm toán KPMG) đại diện BGK xướng tên lên sân khấu nhận cúp và bằng chứng nhận cho vị trí cao nhất.

“Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất Việt Nam”

Hàng trăm dự án bất động sản trên khắp Việt Nam được chọn lọc để trở thành ứng viên tranh giải quán quân cho 20 hạng mục giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2015. Đặc biệt, trong số các quán quân, BTC chỉ chọn ra 03 dự án xuất sắc nhất để trao giải Dự án của năm (Best of the Best). Những ứng viên này sẽ được tuyển thẳng vào chung kết giải thưởng South East Asia Property Awards 2015 dự kiến tổ chức tại Singapore ngày 21/10/2015. Niềm vui được nhân đôi, hạnh phúc như vỡ òa khi ông Nguyễn Hoàng Mạnh (TGĐ Công ty thiết kế tổng thể kiến trúc và nội thất MIA) đại diện BGK vinh danh PhoDong Village trở thành “Best Housing Development (Vietnam)”, một trong ba giải thưởng “Best of the Best” trong đêm gala.

Đại diện SCC nhận giải thưởng đặc biệt “Best Housing Development (Vietnam)” cho dự án PhoDong Village

Việc Khu đô thị PhoDong Village vượt qua những dự án lớn thuộc những chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam để đoạt giải “Best Housing Development (Vietnam)” trong hạng mục “Best of the Best” là một bất ngờ, vì tính đến thời điểm nhận giải, PhoDong Village vẫn là một cái tên khá mới trên thị trường. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn về chủ đầu tư SCC, thì việc PhoDong Village đoạt được giải thưởng danh giá này là hoàn toàn có cơ sở. Mặc dù là một thương hiệu mới trong phân khúc bất động sản dân dụng, nhưng SCC có thâm niên hơn 15 năm phát triển nhiều dự án bất động sản công nghiệp lớn trên địa bàn cả nước. Với tiềm lực tài chính ổn định cùng quyết tâm, nỗ lực, trong một thời gian ngắn SCC đã phát triển PhoDong Village trở thành dự án đô thị nổi bật tại khu Đông, tạo được niềm tin cho khách hàng, nhà đầu tư và các tổ chức chuyên môn, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng cho cả khu vực.

PhoDong Village nói được – làm được

Giải thưởng kép “Best Housing Development” là minh chứng cho sự đầu tư bài bản, nghiêm túc, tiềm lực mạnh mẽ và nỗ lực không ngừng của PhoDong Village nhằm kiến tạo khu đô thị xanh tại trung tâm Quận 2, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng đã đặt niềm tin vào dự án từ những ngày đầu tiên. Hiện tại, PhoDong Village đang trong giai đoạn hoàn thiện những căn nhà đầu tiên để bàn giao cho khách hàng trong Đợt 01 vào cuối tháng 08/2015.

Với quy mô lớn nhất nhì Q.2, quy hoạch đồng bộ và kiểu mẫu, PhoDong Village được giới chuyên môn bình chọn là “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam”

Theo chủ đầu tư, những khách hàng nhận nhà Đợt 01 sẽ chính thức nhận sổ đỏ cho căn nhà của mình, đây là thủ tục pháp lý quan trọng làm tiền đề cho việc cấp sổ hồng căn nhà trong thời gian tới. Ông Thạch Bình, Phó TGĐ SCC, chia sẻ: “PhoDong Village phát triển theo định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn chú ý đến lợi ích lâu dài của khách hàng nên vấn đề pháp lý rất được quan tâm. Bên cạnh việc ký kết với ngân hàng để bảo lãnh cho người mua nhà, chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để mỗi đợt bán hàng sau này đều có chủ quyền trao tay cho khách hàng.”

PhoDong Village đang có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng Hà Nội & khu vực miền Bắc: Tặng cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – TP.HCM & 01 đêm ở khách sạn 5 sao tại TP.HCM.

- Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ hotline 0926.888.777

- Website: www.phodongvillage.com

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.