CafeLand – Sau hơn 3 tháng chiếc ghế Tổng giám đốc còn bỏ ngỏ, ông Lê Văn Quyết vừa được Hội đồng quản trị Eximbank bổ nhiệm vào vị trí này và đang chờ Ngân hàng Nhà nước chấp thuận.

Các thành viên Hội đồng quản trị Eximbank nhiệm kỳ 2015 - 2020 được bầu tại Đại hội cổ đông bất thường vừa qua

Hội đồng quản trị Eximbank vừa có quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết, thành viên Hội đồng quản trị giữ chức danh Tổng giám đốc Eximbank và trình Ngân hàng Nhà nước chấp thuận trước khi có quyết định bổ nhiệm chính thức.

Ông Quyết sinh năm 1961, là Cử nhân kinh tế, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Trước khi trở thành thành viên Hội đồng quản trị Eximbank tại đại hội cổ đông bất thường ngày 15/12/2015, ông từng công tác tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Nai và đã trải qua vị trí Giám đốc Vietcombank Biên Hòa. Ông không nắm giữ cổ phần cũng như không đại diện cho tổ chức nào nắm giữ cổ phần tại Eximbank.

Bên cạnh bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết là Tổng giám đốc, Eximbank cũng cho biết, ghi nhận đóng góp và miễn nhiệm chức danh Quyền Tổng giám đốc đối với ông Trần Tấn Lộc. Đồng thời, bổ nhiệm ông Lộc là Phó Tổng giám đốc thường trực của Eximbank.

Trước đó, do chưa bầu được nhân sự chính thức giữ vị trí Tổng giám đốc, Hội đồng quản trị Eximbank đã cử ông Trần Tấn Lộc giữ chức danh Quyền Tổng giám đốc để điều hành hoạt động của ngân hàng cho đến khi có nhân sự mới chính thức.

Việc bầu nhân sự cấp cao vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Eximbank vẫn luôn là vấn đề nóng của ngân hàng này tại mỗi kỳ họp Đại hội cổ đông. Gần đây nhất, tại Đại hội cổ đông bất thường diễn ra vào ngày 15/12/2015, phải trải qua gần cả một ngày “thảo luận” trong bức xúc của cổ đông, Eximbank mới chốt được 9 thành viên vào Hội đồng quản trị.

Dự kiến, Đại hội cổ đông thường niên năm 2016 của Eximbank sẽ được tổ chức vào ngày 29/4 tới.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam Dự án bến cát center city 2 Dự án Beau Rivage nha trang Cát tường phú hưng Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ river panorama quận 7 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc FLC Lux City Quy Nhơn Tecco Vina Garden Đất nền tiến lộc garden