Cafeland - Sau một tháng xảy ra vụ nứt đường Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ (Q.8, TP.HCM) trước công trình City Gate Towers, các vết nứt trên đường chưa được sửa chữa. Công trình City Gate Towers (Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy – NBB làm chủ đầu tư) đã được cấp phép tiếp tục thi công.

Ông Mai Thanh Trúc, Giám đốc kinh doanh NBB cho biết, công trình đã được cấp phép tiếp tục thi công vào ngày 24/6. Việc lún nứt trên đường, cầu thang bộ qua đại lộ còn chờ kết quả giám định của ngành chức năng.

Ông Trúc cũng khẳng định công trình vẫn thi công đúng tiến độ và bàn giao nhà như cam kết của chủ đầu tư vào tháng 5/2017.

Sau đây là một số hình ảnh được CafeLand ghi nhận vào ngày 15/7.

Sau 1 tháng, các vết nứt trên mặt đường Võ Văn Kiệt chưa được sửa chữa.

Trước công trình dự án City Gate Towers, những vết nứt như thế này xuất hiện giữa đường Võ Văn Kiệt khiến ngành chức năng yêu cầu công trình ngừng thi công.

Cận cảnh một vết nứt khác trên đường.

Cầu đi bộ qua khu vực này cũng chưa có sửa chữa vết lún. Phần mố cầu đã mở rộng khoảng cách rộng.

Bên trong công trình dự án City Gate Towers, việc thi công vẫn đang tiếp tục. Hiện, dự án đã thi công xong phần móng.

Đại lộ Võ Văn Kiệt đoạn qua Q.8 trước dự án công trình City Gate Towers xuất hiện nhiều vết nứt. Sau khi làm việc với dự án, Sở Xây dựng TP.HCM đã yêu cầu chủ đầu tư công trình ngừng thi công để giám định lại vụ nứt đường.

City Gate Towers là dự án do NBB làm chủ đầu tư. Dự án này có 1.092 căn hộ (2 tầng hầm, 4 block). Tổng diện tích khu căn hộ 19.257,6m2.

Nam Dương
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.