Sáng 10-6, Sở Xây dựng TP.HCM đã kiểm tra việc thi công công trình City Gate Towers và yêu cầu chủ đầu tư là Công ty cổ phần 577 ngừng thi công công trình này.

Những vết nứt trên làn xe hơi đường Võ Văn Kiệt rộng từ 1-1,5cm - Ảnh: TTO
 

Trước đó, Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã kiến nghị Sở Xây dựng đình chỉ thi công công trình này trong thời gian chờ kiểm tra, đánh giá nguyên nhân gây nứt đường Võ Văn Kiệt đoạn qua khu vực công trình này và sụt lún cầu vượt bộ hành số 3.

Ông Lê Hòa Bình - phó Giám đốc Sở Xây dựng TP - cho biết: “Việc thi công công trình nói trên ảnh hưởng đến đường Võ Văn Kiệt là có, nhưng mức độ như thế nào phải có đơn vị chuyên môn kiểm tra thẩm định. Theo quy định của quản lý nhà nước về hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản, công trình buộc phải ngừng thi công để đảm bảo an toàn cho công trình đang thi công xây dựng và cả công trình lân cận”.

Lực lượng kiểm tra cũng yêu cầu chủ đầu tư báo cáo cụ thể, thuê một đơn vị đánh giá mức độ hư hỏng đường Võ Văn Kiệt và lập phương án xử lý.

Mai Hoa (Tuổi trẻ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.