CafeLand – Phà Cát Lái nối quận 2, TP.HCM với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai vẫn tiếp tục hoạt động bình thường sau khi Sở GTVT gỡ lệnh tạm ngưng chỉ vài giờ trước đó.

Cụ thể, phà Cát Lái tiếp tục hoạt động nhằm đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hoá và đi lại của người dân, công nhân đang làm việc giữa hai khu vực.

Trước đó, chiều ngày 1/4, SGVT TP.HCM đã có chỉ đạo từ 22h đêm 1/4 đến hết ngày 15/4, phà Cát Lái sẽ tạm ngưng hoạt động.

Việc ngừng phà Cát Lái nhằm hạn chế việc đi lại, tụ tập đông người trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Theo đó, phà chỉ hoạt động đểp phục vụ các trường hợp đặc biệt như xe công vụ, xe phục vụ phòng chống dịch bệnh, cứu hỏa…

Trong khoang thời gian này, TP.HCM cũng sẽ ngưng tất cả bến khách ngang sông, bến thủy nội địa vận chuyển hành khách trên địa bàn.

Riêng với tuyến phà Bình Khánh nối huyện Nhà Bè với huyện đảo Cần Giờ vẫn duy trì hoạt động. Tuy nhiên, người tham gia lưu thông phải đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh như mang khẩu trang, giữ khoảng cách 2m…

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: pha cat lai,tam ngung hoat dong,covid 19

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.